นโยบายส่วนบุคคล eddypump.com
นโยบายส่วนบุคคลนี้ได้รับการรวบรวมเพื่อให้บริการที่ดีขึ้นสำหรับผู้ที่เกี่ยวข้องกับ 'ข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคล' (PII) ของพวกเขากำลังถูกใช้ออนไลน์ PII ตามที่ระบุไว้ในกฎหมายข้อมูลส่วนบุคคลและความปลอดภัยของข้อมูลของสหรัฐอเมริกาคือข้อมูลที่สามารถใช้ด้วยตัวเองหรือข้อมูลอื่น ๆ เพื่อระบุติดต่อหรือระบุบุคคลคนเดียวหรือระบุบุคคลในบริบท โปรดอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราอย่างละเอียดเพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีการที่เราเก็บรวบรวมใช้ปกป้องหรือจัดการข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนของคุณได้ตามเว็บไซต์ของเรา

เราทำอะไรข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมจากผู้คนที่เข้าเยี่ยมชมบล็อกของเราเว็บไซต์หรือแอป?
เมื่อสั่งซื้อหรือลงทะเบียนในไซต์ของเราตามความเหมาะสมคุณอาจต้องป้อนชื่อที่อยู่อีเมลหมายเลขโทรศัพท์หรือรายละเอียดอื่น ๆ เพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์
เมื่อไหร่ที่เราจะรวบรวมข้อมูล?
เรารวบรวมข้อมูลจากคุณเมื่อคุณกรอกแบบฟอร์มใช้ Live Chat หรือป้อนข้อมูลในเว็บไซต์ของเรา

ทำอย่างไรเราจะใช้ข้อมูลของคุณหรือไม่

เราอาจใช้ข้อมูลที่เรารวบรวมจากคุณเมื่อคุณลงทะเบียนทำการซื้อสมัครรับจดหมายข่าวของเราตอบสนองต่อการสำรวจหรือการตลาดการสื่อสารท่องเว็บไซต์หรือใช้เว็บไซต์อื่น ๆ บางอย่างมีในรูปแบบต่อไปนี้:

เพื่อให้เราสามารถบริการคุณได้ดียิ่งขึ้นในการตอบสนองต่อคำขอบริการลูกค้าของคุณ
ประมวลผลธุรกรรมของคุณได้อย่างรวดเร็ว
ส่งอีเมลเป็นระยะ ๆ เกี่ยวกับคำสั่งซื้อหรือผลิตภัณฑ์และบริการอื่น ๆ ของคุณ
จะติดตามพวกเขาหลังจากที่การติดต่อ (Live Chat, อีเมลหรือโทรศัพท์สอบถาม)

เราปกป้องข้อมูลของคุณได้อย่างไร
เราไม่ได้ใช้การสแกนและ / หรือการสแกนที่มีความเสี่ยงต่อมาตรฐาน PCI
เราให้บทความและข้อมูลเท่านั้น เราไม่เคยขอหมายเลขบัตรเครดิต

เราใช้การสแกนมัลแวร์ปกติ

เราไม่ได้ใช้ใบรับรอง SSL
เราไม่จำเป็นต้องมี SSL เนื่องจาก:
เราไม่ได้รวบรวม CC

เราใช้ 'คุกกี้' หรือไม่?
เราใช้คุกกี้เพื่อการติดตาม
ใช้เพื่อรีมาร์เก็ตติ้ง
คุณสามารถเลือกให้คอมพิวเตอร์แจ้งเตือนคุณในแต่ละครั้งที่มีการส่งคุกกี้หรือคุณสามารถเลือกปิดคุกกี้ทั้งหมดได้ คุณทำได้โดยใช้การตั้งค่าเบราเซอร์ เนื่องจากเบราว์เซอร์ต่างกันเล็กน้อยให้ดูที่เมนูวิธีใช้ของเบราเซอร์เพื่อเรียนรู้วิธีที่ถูกต้องในการแก้ไขคุกกี้ของคุณ
หากคุณปิดคุกกี้คุณลักษณะบางอย่างจะถูกปิดใช้งาน ทำให้ไซต์ของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้นและอาจทำงานไม่ถูกต้อง
อย่างไรก็ตามคุณจะยังสามารถวางได้ คำสั่งซื้อ
ตามที่ได้อธิบายไว้ข้างต้นเราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อจัดหาโฆษณาที่ตรงเป้าหมายหรือการสื่อสารทางการตลาดที่เราเชื่อว่าน่าสนใจสำหรับคุณ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำงานของโฆษณาที่ตรงเป้าหมายคุณสามารถไปที่หน้าการศึกษาของ Network Advertising Initiative ("NAI") ได้ที่ http://www.networkadvertising.org/understanding-online-advertising/how-does-it-work.

คุณสามารถเลือกไม่ใช้โฆษณาที่ตรงเป้าหมายได้โดย:
FACEBOOK - https://www.facebook.com/settings/?tab=ads
GOOGLE - https://www.google.com/settings/ads/anonymous
BING - https://advertise.bingads.microsoft.com/en-us/resources/policies/personalized-ads
ADROLL - https://app.adroll.com/optout

อย่าติดตาม
โปรดทราบว่าเราจะไม่แก้ไขข้อมูลและวิธีปฏิบัติในการรวบรวมข้อมูลเว็บไซต์ของเราเมื่อเราเห็นสัญญาณ Do Not Track จากเบราเซอร์ของคุณ

- "คุกกี้" คือไฟล์ข้อมูลที่อยู่ในอุปกรณ์หรือคอมพิวเตอร์ของคุณและมักมีตัวระบุที่ไม่ระบุตัวตน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และวิธีปิดใช้งานคุกกี้โปรดไปที่ http://www.allaboutcookies.org.

การเปิดเผยข้อมูลของบุคคลที่สาม
เราไม่ได้ขายแลกเปลี่ยนหรือโอนไปยังบุคคลภายนอกข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลของคุณได้

การเชื่อมโยงของบุคคลที่สาม
เราไม่รวมหรือนำเสนอผลิตภัณฑ์หรือบริการของ บริษัท อื่นในเว็บไซต์ของเรา

Google

ข้อกำหนดด้านการโฆษณาของ Google สามารถสรุปโดยหลักการการโฆษณาของ Google ได้ มีการนำเสนอประสบการณ์ที่ดีสำหรับผู้ใช้ https://support.google.com/adwordspolicy/answer/1316548?hl=en

เราใช้การโฆษณาของ Google AdSense บนเว็บไซต์ของเรา
Google ในฐานะผู้ให้บริการบุคคลที่สามใช้คุกกี้เพื่อแสดงโฆษณาบนไซต์ของเรา การใช้คุกกี้ DART ของ Google ทำให้ Google สามารถแสดงโฆษณาต่อผู้ใช้ของเราตามการเข้าชมไซต์และเว็บไซต์อื่น ๆ บนอินเทอร์เน็ตก่อนหน้านี้ ผู้ใช้สามารถเลือกไม่ใช้งานคุกกี้ DART ได้โดยไปที่นโยบายส่วนบุคคลของ Google Ad และเครือข่ายเนื้อหา
เราได้ดำเนินการต่อไปนี้:
ประชากรและความสนใจรายงาน
เราพร้อมกับผู้ให้บริการบุคคลที่สามเช่น Google ใช้คุกกี้ของบุคคลที่หนึ่ง (เช่นคุกกี้ Google Analytics) และคุกกี้ของบุคคลที่สาม (เช่นคุกกี้ DoubleClick) หรือตัวระบุบุคคลที่สามอื่น ๆ รวมถึงการรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการโต้ตอบของผู้ใช้ด้วย การแสดงผลโฆษณาและบริการอื่น ๆ ของบริการโฆษณาเนื่องจากเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ของเรา
การเลือก:
ผู้ใช้สามารถตั้งค่ากำหนดสำหรับวิธีที่ Google โฆษณากับคุณโดยใช้หน้าการตั้งค่าโฆษณา Google หรือคุณสามารถเลือกไม่ใช้โดยไปที่หน้าการเลือกไม่ใช้งานการโฆษณาเครือข่ายหรือเลือกใช้เบราว์เซอร์การเลือกไม่ใช้ Google Analytics


แคลิฟอร์เนียพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลออนไลน์


CalOPPA เป็นกฎหมายของรัฐฉบับแรกในประเทศที่กำหนดให้เว็บไซต์เชิงพาณิชย์และบริการออนไลน์เพื่อโพสต์นโยบายความเป็นส่วนตัว การเข้าถึงข้อมูลของกฎหมายทำได้ดีกว่ารัฐแคลิฟอร์เนียเพื่อให้บุคคลหรือ บริษัท ใด ๆ ในสหรัฐอเมริกา (และทั่วโลก) ดำเนินการเว็บไซต์ที่รวบรวมข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนได้จากผู้บริโภคในรัฐแคลิฟอร์เนียเพื่อโพสต์นโยบายส่วนบุคคลที่เด่นชัดบนเว็บไซต์ของตนโดยระบุว่าข้อมูลที่รวบรวมและข้อมูลเหล่านั้น บุคคลหรือ บริษัท ที่มีการแบ่งปัน - ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่: http://consumercal.org/california-online-privacy-protection-act-caloppa/#sthash.0FdRbT51.dpuf
ตามที่ CalOPPA เราเห็นด้วยกับสิ่งต่อไปนี้:
ผู้ใช้สามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราโดยไม่ระบุชื่อ
เมื่อสร้างนโยบายความเป็นส่วนตัวแล้วเราจะเพิ่มลิงก์ลงในหน้าแรกของเราหรืออย่างน้อยที่สุดบนหน้าแรกที่สำคัญหลังจากเข้าสู่เว็บไซต์ของเรา
ลิงก์นโยบายความเป็นส่วนตัวของเรามีคำว่า 'ความเป็นส่วนตัว' และสามารถพบได้ในหน้าเว็บที่ระบุไว้ข้างต้น
คุณจะได้รับแจ้งเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงนโยบายส่วนบุคคลใด ๆ :
ในหน้านโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา
สามารถเปลี่ยนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ:
เมื่อลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ
เว็บไซต์ของเราจัดการกับสัญญาณ Do Not Track อย่างไร?
เราให้เกียรติอย่าติดตามสัญญาณและอย่าติดตามคุกกี้ของโรงงานหรือใช้โฆษณาเมื่อมีกลไกเบราว์เซอร์ Do Not Track (DNT) อยู่ในสถานที่
ไม่เว็บไซต์ของเราช่วยให้บุคคลที่สามการติดตามพฤติกรรม?
นอกจากนี้โปรดทราบว่าเราอนุญาตให้มีการติดตามพฤติกรรมตามบุคคลที่สาม


COPPA (เด็กออนไลน์พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล)


เมื่อพูดถึงข้อมูลส่วนบุคคลจากเด็กอายุต่ำกว่าสิบปีแล้วพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลทางออนไลน์ของเด็ก (COPPA) ทำให้ผู้ปกครองสามารถควบคุมได้ Federal Trade Commission, พร้อมใจกัน หน่วยงานคุ้มครองผู้บริโภคของรัฐบังคับใช้กฏหมายของ COPPA ซึ่งอธิบายถึงสิ่งที่ผู้ดำเนินการเว็บไซต์และบริการออนไลน์ต้องทำเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลและความปลอดภัยของเด็กทางออนไลน์

เราไม่ได้ทำการตลาดเฉพาะเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปี


ปฏิบัติด้านข้อมูลที่เป็นธรรม


แฟร์ข้อมูลวิธีปฏิบัติหลักการรูปหัวใจของกฎหมายความเป็นส่วนตัวในสหรัฐอเมริกาและแนวความคิดที่พวกเขารวมถึงมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาของกฎหมายคุ้มครองข้อมูลทั่วโลก ทำความเข้าใจเกี่ยวกับแฟร์ข้อมูลหลักปฏิบัติและวิธีการที่พวกเขาควรจะดำเนินการเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมายความเป็นส่วนตัวต่างๆที่ปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล

เพื่อให้สอดคล้องกับการปฏิบัติที่ยุติธรรมข้อมูลที่เราจะดำเนินการตอบสนองต่อไปนี้การละเมิดข้อมูลควรจะเกิดขึ้น:
เราจะแจ้งให้คุณทราบทางอีเมล
ภายใน 7 วันทำการ
นอกจากนี้เรายังตกลงที่จะให้หลักเกณฑ์การแก้ไขเฉพาะบุคคลซึ่งกำหนดให้บุคคลธรรมดามีสิทธิที่จะติดตามสิทธิตามกฎหมายต่อผู้รวบรวมข้อมูลและผู้ประมวลผลที่ไม่ปฏิบัติตามกฎหมายอย่างเคร่งครัด หลักการนี้ไม่เพียง แต่กำหนดว่าบุคคลใดมีสิทธิบังคับใช้กับผู้ใช้ข้อมูล แต่ยังรวมถึงบุคคลที่มีสิทธิไล่เบี้ยกับศาลหรือหน่วยงานรัฐบาลในการตรวจสอบและ / หรือดำเนินคดีกับผู้ไม่ปฏิบัติตามข้อมูลโดยประมวลผลข้อมูล


สามารถ Spam พระราชบัญญัติ


กฎหมาย CAN-SPAM เป็นกฎหมายที่กำหนดกฎสำหรับอีเมลพาณิชย์กำหนดความต้องการสำหรับข้อความในเชิงพาณิชย์ให้ผู้รับสิทธิที่จะมีอีเมลหยุดจากการถูกส่งไปยังพวกเขาและกิลออกบทลงโทษที่ยากลำบากสำหรับการละเมิด

เราเก็บรวบรวมที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อ:
ส่งข้อมูลตอบคำถามและ / หรือคำขอหรือคำถามอื่น ๆ
เพื่อให้สอดคล้องกับ CANSPAM เราเห็นด้วยกับสิ่งต่อไปนี้:
ไม่ใช้หัวข้อปลอมหรือทำให้เข้าใจผิดหรือที่อยู่อีเมล
ระบุข้อความเป็นโฆษณาในทางที่เหมาะสมบาง
รวมถึงที่อยู่ทางกายภาพของธุรกิจหรือเว็บไซต์ของสำนักงานใหญ่ของเรา
การตรวจสอบบุคคลที่สามตลาดบริการอีเมลสำหรับการปฏิบัติตามหากมีการใช้
เกียรติยศเลือกออก / คำขอยกเลิกการเป็นสมาชิกได้อย่างรวดเร็ว
ให้ผู้ใช้สามารถยกเลิกการรับข่าวสารโดยใช้การเชื่อมโยงที่ด้านล่างของแต่ละอีเมล

เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการที่จะยกเลิกการเป็นสมาชิกได้รับอีเมลในอนาคตคุณสามารถส่ง email มาที่
ทำตามคำแนะนำที่ด้านล่างของแต่ละอีเมล

และเราจะลบคุณออกจากการติดต่อทั้งหมด



การติดต่อกับเรา

หากมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้คุณสามารถติดต่อเราโดยใช้ข้อมูลด้านล่างนี้

eddypump.com
15405 Olde Hwy 80

El Cajon, California 92021

สหรัฐ
info @ eddypump.com
แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 7-5 2018-